TTH GROUP TỔ CHỨC KHÓA HỌC CHÁNH KIẾN 1:  ĐÁNH THỨC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI

Vào ngày 29 - 30/06/2024, TTH Group tổ chức Khóa học " Chánh Kiến 1": Đánh thức ý nghĩa cuộc đời cho toàn thể cán bộ nhân viên khối Tổng Công Ty và các chi nhánh. Khóa học diễn ra xuyên suốt 2 ngày, do thầy Trần Việt Quân giảng dạy, thầy cũng là Nhà Đồng Sáng Lập Trường Xanh Tuệ Đức - Giảng viên tại viện đào tạo Bách Khoa (BKE).

Khóa học "Chánh Kiến 1 - Đánh thức ý nghĩa cuộc đời" phiên bản mới sẽ cung cấp cho bạn CHÌA KHOÁ mở mọi cánh cửa thay đổi tư duy, thiết kế cuộc đời viên mãn với:

  •    3 yếu tố cốt lõi khai mở TIỀM LỰC, phát triển TRÍ TUỆ, nâng tầm TÂM THỨC!
  •    Chọn đúng nghề, tìm đúng ĐAM MÊ và SỞ TRƯỜNG
  •    Bí quyết HIỂU MÌNH - HIỂU NGƯỜI thuận nhân quả và đạo lý, chọn đúng vợ chồng, đối tác, nhân sự,...
  •    Công thức vượt thoát mọi khó khăn, chạm đến THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC vững bền!

Đồng thời, thầy Trần Việt Quân còn giảng dạy thêm nhiều bài học ý nghĩa, giúp các học viên nhận thức trong cuộc sống như: Đúc kết kiến thức tinh túy về Ba gốc: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực; Hiểu và lựa chọn cho chính mình Tủ sách tinh hoa – Thầy hiền trí – Nhóm bạn tốt; Thấm thía về luật nhân quả để bớt Tham – Sân – Si và được nghe vô vàn những câu chuyện, những bài học giá trị sâu sắc.

Hơn 500 học viên đến từ Cộng đồng Sống Tử Tế Nghệ An cùng với Tập thể Cán bộ Nhân viên TTH Group đã tham gia Khóa học với tinh thần NHIỆT HUYẾT - HĂNG SAY - ĐÚC KẾT.

Khóa học CHÁNH KIẾN 1 giống như 1 ngọn đuốc sáng chiếu sâu vào tâm trí của từng học viên. Mỗi người đến với khóa học là duyên lành hội tụ với một niềm khát khao mãnh liệt là được sống một cuộc đời đầy ý nghĩa.

Gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy TRẦN VIỆT QUÂN, những người cộng sự, thành viên Cộng đồng sống tử tế GNH, Ban Tổ Chức, các học viên lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc cho mỗi chúng ta luôn luôn cống hiến, sống ý nghĩa và tử tế.
 

Tags: tthgroup,tthgroupmaimaivuonxa,chanhkien1,tranvietquan

TIN TỨC KHÁC