SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM  (20/10/1930 - 20/10/2023)

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), các đơn vị chi nhánh của  TTH Group đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi cho chị em phụ nữ như: giải đấu bóng đá giao hữu, tặng hoa chúc mừng, lễ meeting kỷ niệm,...

Trước đó vào ngày 17/10, Công đoàn TTH Group và Đoàn Thanh niên đã tổ chức Giải bóng đá nữ giao hữu giữa các đơn vị chi nhánh của công ty. Giải đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đậm tinh thần thể thao lành mạnh, công bằng với sự góp mặt của 3 đội bóng đến từ: Bệnh viện RHM & PTTHTM Thái Thượng Hoàng, Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh và Khối Tổng Công ty. Đây không chỉ là một sân chơi bổ ích giúp chị em phụ nữ TTH Group thể hiện bản lĩnh và những kỹ năng khéo léo, mà còn là cơ hội để nâng cao sự kết nối, giao lưu giữa CBNV các đơn vị chi nhánh với nhau. Kết thúc giải đấu, chị em phụ nữ TTH Group đã cho thấy họ không chỉ "giỏi việc nước, đảm việc nhà" mà còn là những chân sút rất cừ khôi, khéo léo & không thua kém phái mạnh.

Đặc biệt, vào ngày 20/10 tại các đơn vị chi nhánh như Bệnh viện RHM & PTTHTM Thái Thượng Hoàng, Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh, Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình,..cũng đã tổ chức nhiều sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 như: chụp hình kỷ niệm, tặng hoa cho chị em phụ nữ các khoa, phòng, tổ chức lễ meeting,...Những hoạt động này được diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, thân mật, ấm cúng, góp phần mang lại cho chị em phụ nữ một ngày lễ đầy trọn vẹn, ý nghĩa và đáng nhớ.

Tổ chức các hoạt động tri ân và ghi nhận đóng góp của chị em phụ nữ cán bộ nhân viên thuộc TTH Group là một việc làm thường niên và được chú trọng tại Công ty. BLĐ TTH Group luôn đề cao và ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của chị em phụ nữ trên chặng đường phát triển và vươn xa của Tập đoàn.  

 

Tags: tthgroup,ngayphunuvietnam,20/10,tthmaimaivuonxa

TIN TỨC KHÁC