Ngày Hội Tuyển Dụng: "Nắm bắt cơ hội - Vươn tới thành công” tại Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình

Sáng ngày 04/11, sự kiện Ngày Hội Tuyển Dụng: “Nắm bắt cơ hội - Vươn tới thành công” của Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp, với hàng trăm chỉ tiêu việc làm: quản lý các khoa/phòng, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, nhân viên văn phòng. 

Tới với Ngày Hội Tuyển Dụng lần này, các ứng viên đều đã trang bị cho mình những kiến thức, kinh nghiệm để tự tin thể hiện bản thân trước Ban Giám khảo & Hội đồng phỏng vấn. Các ứng viên đều đặc biệt hào hứng và bày tỏ sự quan tâm tới các vị trí ứng tuyển. Trải qua 02 vòng phỏng vấn, chắc hẳn mỗi ứng viên đều đã tự tin bộc lộ năng lực và những thế mạnh của bản thân cũng như thể hiện mong muốn khát vọng được trở thành một thành viên của ngôi nhà chung TTH GROUP.

Sự kiện Ngày Hội Tuyển Dụng lần này đã thực sự kết nối được doanh nghiệp và ứng viên qua những chia sẻ, trao đổi giá trị. Từ đó tạo ra nhiều cơ hội để các ứng viên tiềm năng có thể cùng Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình kiến tạo những hành trình mới trong tương lai. Đây cũng được đánh giá là một sự kiện đầy giá trị và ý nghĩa của TTH Group khi góp phần lớn để tạo công ăn việc làm ổn định, nâng cao thu nhập cho lao động tại các địa phương. 

Tags: tthgroup,ngayhoituyendung,benhviendakhoatthquangbinh,tthmaimaivuonxa

TIN TỨC KHÁC