Trang chủ > Tin tức >Đoàn thanh niên TTH GROUP chung tay hướng về miền Trung thân yêu

Đoàn thanh niên TTH GROUP chung tay hướng về miền Trung thân yêu

Đoàn thanh niên TTH GROUP chung tay hướng về miền trung thân yêu
THƯ CẢM ƠN

———–o0o———

     Kính gửi:

–  Ban Lãnh đạo công ty CP TTH GROUP

–  Ban Giám đốc các đơn vị chi nhánh

–  Tập thể CBNV Tổng công ty

–  Tập thể CBNV Bệnh viện RHM Và PTTM Thái Thượng Hoàng

–  Tập thể CBNV Bệnh viện đa khoa TTH Vinh

–  Tập thể CBNV Công ty Winmed Việt Nam.

Hưởng ứng lời lời kêu gọi tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân” của cả nước hướng về đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ. Ngày 18/10/2020, Đoàn Thanh niên TTH GROUP đã phát động và tổ chức quyên góp, ủng hộ vật chất và tinh thần trong toàn thể CBNV đang làm việc tại tập đoàn TTH GROUP.  

Qua 4 ngày phát động, chương trình đã quyên góp được tổng cộng: 75.503.000 đồng: Tiền mặt cùng nhiều hiện vật và nhu yếu phẩm khác. Có được những kết quả này chính là nhờ vào sự chung tay, tình yêu thương và sẻ chia của mỗi CBNV, hành động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần, lòng nhân ái của mỗi con người Việt Nam.  

Đoàn thanh niên TTH GROUP xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời tri ân sâu sắc nhất đến Ban lãnh đạo và toàn CBNV công ty đã nhường cơm sẻ áo để khích lệ, động viên, giúp đỡ, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, hoạn nạn. Cảm ơn vì sự hưởng ứng, tin tưởng của các anh chị đối với chúng tôi.

Đoàn thanh niên TTH GROUP  đã thành lập đoàn cứu trợ vào ngày 23/10/2020 và liên hệ với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tại các địa phương để chuyển (105 suất quà với số tiền: 75.500.000 đồng, trong đó: 100 suất cho bà con vùng lũ và 05 suất cho CBNV công ty bị ngập nặng) và trao tận tay bà con bị ngập lũ nặng tại các xã: Cẩm Thành; Cẩm Vịnh; Cẩm Quan; Cẩm Thạch; Thạch Thắng; Thạch Môn; TP. Hà Tĩnh.

Đoàn thanh niên TTH GROUP mong nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV trong các chương trình, hoạt động sau.

Chân thành cảm ơn!

Một số hình ảnh Đoàn đi ngày 23/10/2020:

TTH GROUP Hướng về Miền Trung

TTH GROUP Hướng về Miền Trung

TTH GROUP Hướng về Miền Trung

TIN TỨC SỰ KIỆN