Trang chủ > Tin tức >Công ty CP TTH Group đạt danh hiệu “công đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc”

Công ty CP TTH Group đạt danh hiệu “công đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc”

Công ty CP TTH Group đạt danh hiệu “công đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc”
Sáng 23-7, Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An đã tặng bằng khen biểu dương “Giám đốc doanh nghiệp vì người lao động” cho TS-BSCKII Thái Doãn Thắng – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP TTH Group đồng thời là giám đốc Bệnh viện Thái Thượng Hoàng, nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

TS-BSCKII Thái Doãn Thắng (thứ 6 từ phải qua) nhận bằng khen “Giám đốc doanh nghiệp vì người lao động”.

Cũng nhân dịp này, bác sĩ CKI Hoàng Tiến Hải – phó giám đốc chuyên môn, Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Thái Thượng Hoàng và bác sĩ Phan Thị Thu Hoài – Trưởng khoa Chỉnh nha Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được Liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng lao động sáng tạo.

Trước đó,  BCH Công đoàn ngành y tế Nghệ An đã tặng giấy khen “Công đoàn cơ sở đạt thành tích xuất sắc” cho Công ty CP TTH Group. Ông Phan Sỹ Quyền – chủ tịch công đoàn Công ty CP TTH group cũng được BCH Công đoàn ngành Y tế Nghệ An tặng giấy khen “Cán bộ Công đoàn cơ sở tiêu biểu” giai đoạn 2016-2019.

Ông Phan Sĩ Quyền – chủ tịch công đoàn Công ty CP TTH Group nhận giấy khen “cán bộ công đoàn tiêu biểu” giai đoạn 2016-2019.

Để có kết quả đó, trong những năm qua, công đoàn Công ty CP TTH Group đã nỗ lực không ngừng cả trong lao động chuyên môn lẫn những hoạt động xã hội. Các phong trào thi đua “mỗi công đoàn một việc làm thiết thực, mỗi đoàn viên một việc làm tốt”, phong trào lao động giỏi lao động sáng tạo được phát động và hưởng ứng rất sôi nổi, nhiệt tình. Đồng thời Công ty CP TTH Group phát động phong trào và đăng ký thi đua, thành lập Hội đồng đối thoại, ban hành quy chế đối thoại, quy chế dân chủ cơ sở nơi làm việc và phong trào văn hóa doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, Công ty CP TTH Group luôn chú trọng công tác cộng đồng, góp phần chăm lo đời sống không chỉ với CBNV trong công ty mà cả những người dân có hoàn cảnh khó khăn, cần sự trợ giúp.

Với quan điểm đó, năm 2019, Công đoàn công ty CP TTH Group đã thực hiện quyên góp 85 triệu đồng tặng những người có hoàn cảnh khó khăn, 25 xe lăn cho những người có khiếm khuyết trên cơ thể nhưng giàu nghị lực, luôn vươn lên trong cuộc sống.

Riêng những CBNV, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ, công đoàn Công ty CP TTH Group đã tặng rất nhiều phần quà và thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên tinh thần.

Bác sĩ CKI Hoàng Tiến hải và bác sĩ Phan Thị Thu Hoài (thứ nhất và thứ 2 từ phải qua) nhận Bằng lao động sáng tạo.

Lao động phải gắn liền với vui chơi, giải trí – đó là phương châm mà công đoàn Công ty CP TTH Group chú trọng thực hiện. Hằng năm, công ty đều tổ chức cho CBNV đi du lịch, nghỉ dưỡng trong và ngoài nước, tổ chức khám sức khỏe định kỳ và tăng cường các hoạt động thể dục thể thao, vui chơi giải trí.

Đặc biệt, công đoàn Công ty TTH Group đã xây dựng cụm công trình gắn biển chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, bao gồm nhà để xe, hội trường và sân cầu lông.

Tất cả những điều đó đã góp phần không nhỏ giúp Công ty CP TTH Group thu hút nhân tài, đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên, nhân viên chuyên tâm công tácVới thái độ ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ CBNV, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và thực sự hài lòng khi đến sử dụng các dịch vụ của Công ty CP TTH Group.

TIN TỨC SỰ KIỆN