TTH GROUP THAM DỰ NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2023 TẠI ĐH Y KHOA VINH & ĐH KỸ THUẬT Y - DƯỢC ĐÀ NẴNG

TTH GROUP THAM DỰ NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2023 TẠI ĐẠI HỌC Y KHOA VINH & ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y - DƯỢC ĐÀ NẴNG

Trên hành trình trở thành "Tập đoàn Y khoa hàng đầu Việt Nam" của TTH Group chắc chắn không thể thiếu những y bác sĩ tài năng, có tâm có đức với nghề. Vì vậy TTH Group luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới việc tuyển chọn và đào tạo nguồn nhân lực cho Tập đoàn. 

Ngày 20/5 vừa qua, TTH Group đã tham dự chương trình Ngày Hội Việc Làm 2023 tại Đại học Y khoa Vinh & Đại học kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng để tìm kiếm nhiều tân bác sĩ, cử nhân ưu tú có đam mê khát khao cống hiến cho nghề Y cao quý.

Tại ĐH Y Khoa Vinh, không khí chương trình diễn ra sôi nổi ngay từ sáng sớm. Chương trình có sự tham gia của hơn 15 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế và cũng thu hút tới hàng nghìn sinh viên tham dự. Với nhiều thông tin tuyển dụng hấp dẫn, gian hàng của TTH Group đã thu hút được sự quan tâm của hàng trăm sinh viên. Các em khi tham quan tại gian hàng của TTH Group được tìm hiểu kỹ hơn về nhu cầu tuyển dụng của tập đoàn, nghe tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan đến ng việc chuyên môn và tìm kiếm được cho mình cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trong khi đó tại Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng, không khí của Ngày hội Việc Làm cũng diễn ra sôi nổi không kém với sự tham gia của nhiều sinh viên trong trường. Gian hàng của TTH Group cũng nhận được lượt đăng ký tìm hiểu của hàng trăm sinh viên quan tâm tới các vị trí việc làm tại tập đoàn. Đặc biệt với quy mô của dự án Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình, các em sau khi tốt nghiệp ra trường cũng sẽ có thêm nhiều cơ hội để làm việc trong môi trường ngành Y năng động, sáng tạo; nhiều chế độ hấp dẫn và được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao trình độ bản thân.

Kết thúc chương trình Ngày Hội Việc Làm 2023 tại hai trường Đại học Y khoa lớn, TTH Group hi vọng sẽ tìm kiếm được thêm nhiều nhân tài để đóng góp vào sự phát triển của tập đoàn cũng như ngành Y tế Việt Nam.

 

Tags: tthgroup,ngayhoivieclam2023,tthmaimaivuonxa

TIN TỨC KHÁC