TTH GROUP THAM DỰ LIÊN HOAN "TIẾNG HÁT NGƯỜI LAO ĐỘNG" NĂM 2023

TTH GROUP THAM DỰ LIÊN HOAN "TIẾNG HÁT NGƯỜI LAO ĐỘNG" NĂM 2023 DO ĐẢNG BỘ KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH NGHỆ AN TỔ CHỨC

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), Tháng công nhân năm 2023 và hướng tới kỷ niệm 27 năm Đảng bộ và Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An (1996 - 2023), cán bộ nhân viên Công ty CP TTH Group đã hào hứng tham dự Liên hoan “Tiếng hát người lao động” năm 2023 và xuất sắc đoạt giải cho các tiết mục cá nhân & toàn đoàn. 

Đến với liên hoan lần này, đoàn TTH Group gửi tới những tiết mục văn nghệ mang đậm tinh thần yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Bác Hồ cũng như khát vọng làm việc, cống hiến của con người TTH. Đây vừa là một hoạt động thi đua, vừa là một sân chơi để cán bộ nhân viên công ty được giao lưu, thưởng thức văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động trong khối Doanh nghiệp và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Dù không có nhiều thời gian luyện tập và chuẩn bị nhưng cán bộ nhân viên TTH Group vẫn dành rất nhiều nỗ lực và tâm huyết để tạo nên những tiết mục ấn tượng. Kết thúc liên hoan, đoàn TTH Group đoạt Giải B cho tiết mục cá nhân: "Chúng con canh giấc ngủ cho người"Giải Đồng toàn đoàn.

Liên hoan "Tiếng hát người lao động" năm 2023 cũng quy tụ gần 600 diễn viên quần chúng là cán bộ, đảng viên & người lao động đến từ 26 đơn vị doanh nghiệp thuộc Đảng bộ với 85 tiết mục biểu diễn. 

 

Tags: tthgroup,tienghatnguoilaodong2023,tthmaimaivuonxa

TIN TỨC KHÁC