TTH GROUP CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 - 21/6/2-2024)

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), TTH Group đã tới thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức người lao động công tác trong ngành Báo chí nhân ngày đặc biệt.


 

Ngày 21/6 chính là ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đây là ngày mà toàn thể nhân dân tôn vinh tri ân những nhà báo đã dành tâm sức đóng góp vì một nền báo chí nước nhà vững mạnh. Đây cũng là dịp để người làm báo nhìn lại những thành tựu cũng như khó khăn để thêm tình yêu và sự nỗ lực để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp báo chí cách mạng.


 

Ngày Tết của người làm nghề, TTH Group kính chúc các Anh, Chị nhà báo, phóng viên, công tác tại các cơ quan báo chí, truyền thông lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp, luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng. 

Một lần nữa TTH Group, xin kính chúc các Anh, Chị nhà báo, phóng viên, biên tập... một ngày lễ đặc biệt, vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp và luôn cống hiến cho sự nghiệp báo chí và truyền thông


 

Tags: tthgroup,maimaivuonxa,tthmaimaivuonxa,ngaybaochicachmangvietnam

TIN TỨC KHÁC