TTH GROUP &  BIDV NGHỆ AN TỔ CHỨC GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2024, vừa qua Đoàn thanh niên TTH Group đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên BIDV Nghệ An tổ chức buổi giao lưu bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ. 

Tháng Ba – tháng của Thanh niên, tháng của tuổi trẻ, toàn thể đoàn viên thanh niên TTH Group đã hăng hái tham gia vào những hoạt động, phong trào thực sự ý nghĩa, xây dựng thanh niên thời kỳ mới có niềm tin, bản lĩnh vượt qua khó khăn, thử thách, phát huy mạnh mẽ vai trò tiên phong, xung kích, sáng tạo trong hoạt động kinh doanh, văn hóa thể dục thể thao và vì cộng đồng xã hội như ngày Chủ nhật Xanh, giao lưu thể thao,....

Ngày 26/3/2024 vừa qua, Đoàn thanh niên TTH Group cùng Đoàn thanh niên BIDV Nghệ An đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ giữa các cán bộ nhân viên hai đơn vị. Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và đậm tinh thần thể thao. Kết thúc buổi giao lưu, chiến thắng đã thuộc về đội bóng nam của TTH Group và đội bóng chuyền hơi nữ của BIDV Nghệ An. Đây là hoạt động tạo ra sân chơi bổ ích cho các đoàn viên thanh niên, đồng thời cũng là cơ hội để cán bộ nhân viên của hai đơn vị giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt mối quan hệ gắn bó giữa hai đơn vị.

Tags: tthgroup,tthmaimaivuonxa,93namngaythanhlapdoanthanhnien,26/3,bidvnghean

TIN TỨC KHÁC