SÔI NỔI KHÔNG KHÍ TẠI CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP: "TÀI TRỢ HỌC PHÍ - BẢO TRỢ VIỆC LÀM"

SÔI NỔI KHÔNG KHÍ TẠI CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP: "TÀI TRỢ HỌC PHÍ - BẢO TRỢ VIỆC LÀM"

Trong tháng vừa qua, chương trình Hướng Nghiệp “Tài trợ học phí - Bảo trợ việc làm” của TTH Group đã được tổ chức thành công tại một số trường THPT trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh như: trường THPT Đô Lương 2, THPT Nguyễn Thị Minh Khai,.....

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi và được đông đảo các em học sinh cùng Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô đón nhận. Đồng thời cũng thu hút được hơn 800 em học sinh khối 12 tham gia. 

Đến với chương trình Hướng Nghiệp của TTH Group, các em học sinh THPT không chỉ được thông tin chi tiết về các vị trí việc làm thuộc ngành Y mà còn có cơ hội nhận “Học Bổng TTH” với những quyền lợi và chính sách bảo trợ dài hạn cả về học phí, sinh hoạt phí và việc làm sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học. 

Khi đăng ký tham gia chương trình Hướng Nghiệp và được TTH Group lựa chọn, các em sẽ được nhận "Học Bổng TTH" và hưởng toàn bộ những chính sách đặc biệt dưới đây:

  • Hỗ trợ 100% học phí theo quy định của cơ sở đào tạo
  • Hỗ trợ chi phí sinh hoạt hàng tháng trong thời gian đào tạo

Sau khi tốt nghiệp, về TTH Group làm việc, học sinh được:

  • Hỗ trợ 100% học phí, hỗ trợ sinh hoạt phí khi tham gia các khóa đào tạo sau tốt nghiệp
  • Hỗ trợ thực hành, làm chứng chỉ hành nghề đáp ứng quy định của Bộ Y tế
  • Bố trí việc làm tại các Bệnh viện của TTH Group với thu nhập hấp dẫn cạnh tranh, môi trường năng động, cơ hội đào tạo nâng cao nghiệp vụ và thăng tiến trong công việc
  • Các chế độ khác: khám sức khỏe định kỳ, du lịch hàng năm và các phúc lợi khác

​​​​​​​

Chương trình Hướng Nghiệp: "Tài trợ học phí - Bảo trợ việc làm" của TTH Group dự kiến sẽ tiếp tục được triển khai với quy mô lớn tại các trường THPT trên địa bàn một số tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình & Quảng Trị; mang lại cơ hội theo đuổi đam mê nghề Y cho các em học sinh. 

 

 

Tags: tthgroup,chuongtrinhhuongnghiep,tthchapcanhtuonglai,tthmaimaivuonxa

TIN TỨC KHÁC