NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG BỆNH VIỆN YHCT - PHCN NGUYÊN PHÚC THU HÚT SỰ QUAN TÂM CỦA HÀNG TRĂM ỨNG VIÊN

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG BỆNH VIỆN YHCT - PHCN NGUYÊN PHÚC THU HÚT SỰ QUAN TÂM CỦA HÀNG TRĂM ỨNG VIÊN

Sáng ngày 15/7, tại khách sạn Hữu Nghị, sự kiện Ngày Hội Tuyển Dụng: “Nắm bắt cơ hội - Thay đổi tương lai của Bệnh viện YHCT - PHCN Nguyên Phúc đã diễn ra thành công tốt đẹp , với hàng trăm chỉ tiêu việc làm: lãnh đạo, quản lý, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, nhân viên văn phòng.

Các ứng viên đã đặc biệt thể hiện sự hào hứng và quan tâm tới các vị trí ứng tuyển tại Ngày Hội Tuyển Dụng. Trải qua 02 vòng phỏng vấn, chắc hẳn mỗi ứng viên đều đã tự tin bộc lộ những thế mạnh của bản thân và thể hiện mong muốn khát vọng được trở thành một thành viên của ngôi nhà chung TTH.

Ngày Hội Tuyển Dụng không chỉ là dịp để kết nối ứng viên & nhà tuyển dụng mà còn là dịp để TTH Group mang tới những thông tin giá trị về tập đoàn nói chung và về Bệnh viện YHCT - PHCN Nguyên Phúc nói riêng. Sự kiện này cũng là cơ hội để người lao động tỉnh nhà và các tỉnh thành lân cận được làm việc, cống hiến & phát huy giá trị bản thân ở một môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. 

Bên cạnh đó đây cũng được xem là dịp để TTH Group lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các ứng viên, người lao động. Từ đó có căn cứ để xem xét, điều chỉnh hoặc bổ sung các đãi ngộ, quyền lợi, phương hướng hoạt động,....để đem đến môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động. 

Có thể nói sự kiện Ngày Hội Tuyển Dụng lần này đã thực sự kết nối được doanh nghiệp và ứng viên qua những chia sẻ, trao đổi giá trị. Từ đó tạo ra nhiều cơ hội để cùng Bệnh viện YHCT - PHCN Nguyên Phúc kiến tạo những hành trình mới trong tương lai.

Tags: tthgroup,ngayhoituyendung,nambatcohoithaydoituonglai,tthmaimaivuonxa

TIN TỨC KHÁC