ĐÀO TẠO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CHUYÊN ĐỀ: "PHƯƠNG THỨC TRUYỀN THÔNG VÀ HỆ THỐNG ĐỊNH CHẾ"

TTH GROUP TỔ CHỨC BUỔI ĐÀO TẠO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Sau thành công của các buổi đào tạo văn hóa doanh nghiệp trước, chiều ngày 8/7 vừa qua,  TTH Group tiếp tục tổ chức buổi đào tạo văn hóa doanh với chuyên đề: “Phương thức truyền thông và Hệ thống Định chế”” cho toàn thể cán bộ nhân viên khối Tổng công ty. 

Buổi đào tạo được tổ chức với mục đích giúp cán bộ nhân viên hiểu rõ hơn về các phương thức truyền thông nội bộ của TTH Group cũng như giá trị của các kênh truyền thông này. Ngoài ra buổi đào tạo còn mang tới những thông tin bổ ích về Hệ thống Định chế. Từ những chia sẻ của giảng viên, mỗi cán bộ nhân viên sẽ có thêm các kiến thức để trở thành là những nhân tố tích cực truyền thông cho Tập đoàn. Đồng thời hiểu rõ được những phương thức, định hướng, thông điệp truyền thông của TTH Group.

Bên cạnh đó những thông tin giá trị về Hệ thống Định chế được chia sẻ trong buổi đào tạo cũng giúp CBNV nắm được hệ thống các chế định điều tiết cá nhân và cộng đồng như nội quy, quy chế, hợp đồng lao động,...Từ đó hiểu rõ hơn về quyền và nghĩa vụ của mình trong quá trình làm việc. 

Buổi đào tạo nhận được sự quan tâm và tham gia trao đổi, học tập nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên khối Tổng công ty. Nhiều anh chị em hào hứng, sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến, quan điểm của mình về chủ đề bài giảng. 

Tổ chức các buổi đào tạo văn hóa doanh nghiệp là hoạt động thường niên của TTH Group. Tập đoàn luôn chú trọng tới việc đào tạo, nâng cao kỹ năng và các kiến thức chuyên môn cho CBNV để con người TTH ngày càng hoàn thiện tư duy, phẩm chất, đóng góp giá trị cho cộng đồng & xã hội.

 

Tags: tthgroup,daotaovanhoadoanhnghiep,tthmaimaivuonxa

TIN TỨC KHÁC