ĐÀO TẠO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP - CHUYÊN ĐỀ: "KỸ NĂNG TẠO DỰNG MỐI QUAN HỆ CÔNG SỞ"

Thứ 6 (21/06/2024) vừa qua, TTH Group đã tổ chức buổi đào tạo văn hóa doanh nghiệp với chuyên đề: “Kỹ năng tạo dựng mối quan hệ công sở” dành cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Lớp học Đào tạo Văn hóa doanh nghiệp với hơn 150 CBNV của khối Tổng công Ty, Công ty Tuệ Đức Thiện, Công ty CP Winmed Việt Nam, Bệnh viện Y học Cổ Truyền Nguyên Phúc tham dự buổi đào tạo và luôn trao đổi, đưa ra ý kiến đóng góp trong suốt buổi học diễn ra sôi nổi, tâm huyết của Giảng viên Giám Đốc Dự Án Trần Tiến.

Buổi đào tạo được tổ chức với mục đích giúp CBNV hiểu rõ hơn về cách xây dựng mối quan hệ trong công việc tại môi trường  TTH Group cũng như học cách lắng nghe, đồng cảm và chia sẻ cùng nhau trong công việc, mối quan hệ đồng nghiệp với đồng nghiệp, cấp trên với cấp dưới.

Tổ chức các buổi đào tạo văn hóa doanh nghiệp là hoạt động thường niên của TTH Group. Tập đoàn luôn chú trọng tới việc đào tạo, nâng cao kỹ năng và các kiến thức chuyên môn cho CBNV để con người TTH ngày càng hoàn thiện tư duy, phẩm chất, đóng góp giá trị cho cộng đồng & xã hội. 
 

Tags: tthgroup,tthgroupmaimaivuonxa,daotaovanhoadoanhnghiep

TIN TỨC KHÁC