Tin tức TTH Group

Tinh thần hưởng ứng ngày hội Giọt hồng Blouse trắng Nghệ An 2018

23/08/2018

“Một giọt máu cho đi biển tình yêu sáng ngời” là câu hát trong bài \"Giọt máu đào\" được phát nhiều lần trên kênh truyền hình và truyền thanh tỉnh Nghệ An. Hưởng ứng ngày hội Giọt hồng Blouse trắng, ngày 06/03/2018, cán bộ nhân viên, y bác sĩ Bệnh viện Răng hàm mặt & Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng đã tham gia hiến máu tại Trung tâm Huyết học Truyền máu của tỉnh nhà.

Tại Việt Nam, trung bình mỗi năm cần tối thiểu 1,8 triệu đơn vị máu phục vụ công tác cấp cứu và điều trị người bệnh. Đáng tiếc là tình trạng thiếu máu trầm trọng, mất cân bằng giữa các nhóm máu vẫn diễn ra ở nhiều địa phương. Vì vậy, hơn bao giờ hết, người bệnh luôn cần những trái tim nhân ái và biết cho đi.

Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người. Mong sao tinh thần “lá lành đùm lá rách” của các cán bộ, các Y Bác sỹ Bệnh viện Thái Thượng Hoàng sẽ góp phần cổ vũ phong trào hiến máu tình nguyện, tương thân tương ái của tỉnh nhà.