Tin tức TTH Group

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bumrungrad International Thái Lan

23/08/2018

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thái Lan Bumrungrad Internation là bệnh viện thuộc top 10 bệnh viện tốt nhất thế giới. Đây là bệnh viện châu Á đầu tiên nhận được chứng chỉ của Hoa Kỳ về tiêu chuẩn chất lượng y tế Joint Commission International (JCI) vào năm 2002.

Ngày 08/03/2018, tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Bệnh viện Răng hàm mặt & Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng đến hợp tác một số lĩnh vực, tham quan mô hình hoạt động của bệnh viện Quốc tế Thái Lan Bumrungrad Internation.

                     Ban lãnh đạo Bệnh viện Thái Thượng Hoàng chụp hình lưu niệm với Đại diện Bệnh viện Quốc tế Thái Lan

Dịch vụ y tế tại Bumrungrad đạt mức xếp hạng A do hội chữ thập đỏ Mỹ công nhận: “Là cơ sở y tế có thể cung cấp đầy đủ các loại hình chăm sóc và điều trị ở tất cả các chuyên khoa bao gồm các bệnh lý phức tạp về tim mạch và thần kinh“.

                                                    Bumrungrad bệnh viện danh tiếng về dịch vụ y tế đẳng cấp quốc tế.

Ngài Mack Banner, Tổng giám đốc điều hành Bumrungrad cho biết mục tiêu của bệnh viện là phải cung cấp cho các khách hàng tiếp cận dịch vụ y tế một cách trực tiếp và hoàn hảo. Đây cũng chính là một trong những mục tiêu mà Bệnh viện Răng hàm mặt & Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng đang hướng đến. 

Được sự nhất trí của Ban Giám đốc, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã kết hợp tổ chức tham quan du lịch Thái Lan với sự tham gia của đông đảo các cán bộ, nhân viên. Chuyến tham quan kéo dài gần 1 tuần lễ với nhiều địa điểm nổi tiếng, thú vị tại đất nước Chùa Vàng.

Một số hình ảnh của tập thể cán bộ, nhân viên công ty khi đến tham quan Thái Lan:

Chuyến du lịch này thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ. Đây là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Thái Thượng Hoàng được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau hơn. Đồng thời cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của cán bộ nhân viên Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu công việc năm 2018.

Dưới đây là một số địa điểm tham quan khác của cán bộ nhân viên Công ty trong chuyến du lịch vừa rồi:

                                                                          Tòa nhà cao nhất Bangkok có tên Baiyoke Sky

                                                                                  Chùa Thuyền – Một địa danh nổi tiếng

 

Việc tổ chức du lịch, nghỉ mát cho cán bộ nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Bệnh viện Răng hàm mặt & Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng tổ chức. Công ty đặc biệt quan tâm, chú trọng đời sống tinh thần của nhân viên, cố gắng mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.